UNIBAR – Nhà cung cấp thiết bị pha chế hàng đầu Việt Nam

Unibar là một thương hiệu thuộc sở hữu của Công ty TNHH TM&DV Uni Việt Nam, chuyên cung cấp thiết bị pha chế trà sữa, cà phê tiên tiến, dễ sử dụng, phù hợp với thị trường kinh doanh đồ uống tại Việt Nam. Các sản phẩm của Unibar được trang bị những linh kiện tốt nhất, bền bỉ, hiệu năng suất cao, đáp ứng giờ cao điểm, được các hệ thống chuỗi cà phê, trà sữa lớn tin dùng.

Trong hơn 6 năm phát triển trong ngành, Unibar đã trở thành thương hiệu được nhiều chủ quán trà sữa, cà phê lựa chọn hợp tác. Với đội ngũ lãnh đạo trẻ trung và nhiệt huyết, Unibar luôn chú trọng vào việc phát triển nhân tài, tạo nên một đội ngũ mạnh mẽ và đáng tin cậy cho thương hiệu vững bền trên thị trường.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Unibar tự hào là đối tác cung cấp máy móc cho các thương hiệu lớn như Laika Cafe, Katinat Coffee & Tea House, Phê La, Chuk Tea & Coffee, Cheese Coffee, Oatway – Trà sữa & Sữa Chua Yến Mạch, Tmore, Ahaa Cafe, Moka House, Cà Phê Muối Chú Long,…

Unibar cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý và dịch vụ bảo hành tận tâm. Đối với Unibar, mỗi khách hàng không chỉ là đối tác mà còn là người bạn đồng hành. Đã là bạn thì sẽ luôn được Unibar cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Tầm nhìn

Đến năm 2025, trở thành thương hiệu uy tín số 1 Việt Nam trong lĩnh vực máy móc pha chế.

Sứ mệnh

Unibar không ngừng nghiên cứu ứng dụng công nghệ tiên tiến mang đến cho khách hàng có cơ hội sử dụng những sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý, phù hợp với nhu cầu và khả năng chi tiêu, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành.

Tại sao nên chọn Unibar?

Tại sao nên chọn đăng ký làm đại lý của Unibar? Lý do là bởi khi đến với thương hiệu, các đối tác sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi cũng như sự hỗ trợ tích cực về nhiều mặt trong kinh doanh.

Tôn chỉ hoạt động

Một số hình ảnh của Unibar và khách hàng sử dụng sản phẩm Unibar tại Cafe Show 2024

Liên hệ với Unibar

Để liên hệ và đăng ký làm đại lý Uniblend, các đối tác có thể áp dụng các phương thức dưới đây:

– Gọi điện đến số hotline của Uniblend: 19009207 – 0985.357.833.

– Đến trực tiếp showroom tại:

  • Tầng 2, Tòa B, Chung cư Đồng Phát Parkview Tower, KCN Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Số 2 đường Thuỷ Lợi, phường Phước Long A, Quận 9, thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

– Nhắn tin trực tiếp cho trang fanpage thương hiệu: Thiết bị pha chế Unibar Việt Nam.

– Gửi Email đến: info@univietnam.com.vn.

Unibar chắc chắn sẽ là một thương hiệu có những bước tiến vượt bậc, chiếm lĩnh thị trường thiết bị pha chế Việt trong tương lai gần. Do vậy, hãy nhanh tay liên hệ và đăng ký làm đại lý Unibar, cùng chúng tôi bước tiếp đến thành công một cách sớm nhất!