Về Unibar

Unibar là thương hiệu hàng đầu cung cấp thiết bị hỗ trợ pha chế cho ngành F&B đến từ Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Uni Việt Nam.

Các sản phẩm của Unibar bao gồm nồi nấu trân châu, máy đun nước nóng, máy sục sữa,.. đều là những thiết bị quan trọng để làm trà sữa, cafe và nhiều loại đồ uống khác.

Với thiết kế đẹp mắt, chất lượng tốt, giá cả hợp lý, Unibar hứa hẹn sẽ trở thành thương hiệu không thể thiếu tại các quán trà sữa, quán cafe,…

Sứ mệnh

Unibar được ra đời với sứ mệnh góp phần tạo dựng nên những ly đồ uống tuyệt vời nhất, từ đó mang lại sự thành công và hạnh phúc cả cho người pha chế lẫn người thưởng thức.

Tầm nhìn

Unibar đã, đang và sẽ luôn cống hiến hết mình trên con đường trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp máy móc và thiết bị pha chế với chiến lược, mục tiêu và hành động rõ ràng, cụ thể.

Unibar hướng đến những giá trị tốt đẹp cho xã hội, đồng thời cải thiện và nâng cao chất lượng công việc cho ngành F&B Việt Nam.

Phát triển thị trường

Unibar phấn đấu mở rộng thị trường với mạng lưới nhà phân phối lớn, đại lý và cộng tác viên rộng khắp toàn quốc.

Tại sao nên sử dụng sản phẩm của Unibar?

Unibar Việt Nam là đơn vị hàng đâu chuyên cung cấp máy móc, thiết bị hỗ trợ pha chế cho ngành F&B. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi mua hàng và sử dụng sản phẩm.

Mua sản phẩm Unibar tại đâu?

Shop now