Top 6 thương hiệu trà sữa nổi tiếng nhất tại Việt Nam

Tại Việt Nam có cả chục, trăm thương hiệu trà sữa, vậy bạn cố biết top 6 thương hiệu trà sữa nổi tiếng nhất là những thương hiệu nào hay không?

Trong bài viết này, Unibar xin giới thiệu với các bạn 6 thương hiệu trà sữa được xem là nổi tiếng nhất tại Việt Nam hiện nay. Đây sẽ là danh sách rất hữu ích cho những ai đang có ý định mở quán trà sữa và mua nhượng quyền thương hiệu, vì thế đừng bỏ qua nhé!

Bạn có biết top những thương hiệu trà sữa được yêu thích nhất tại Việt Nam là những thương hiệu nào không?

1. Gong Cha

Kể từ khi thành lập vào năm 2006 tại Đài Loan, Gong Cha đã trở thành một trong những thương hiệu trà sữa nổi tiếng nhất thế giới khi có hệ thống cửa hàng với số lượng lên đến 1500 cửa hàng ở 19 quốc gia.

Menu đồ uống ở Gong Cha rất đa dạng, thương hiệu này cũng thường xuyên nghiên cứu và cập nhật nhiều món mới để khách hàng có trải nghiệm tốt và mới mẻ khi thưởng thức đồ uống tại đây. Tuy vậy, các loại trà sữa truyền thống và trà sữa kem mặn vẫn luôn được yêu thích và đón nhận.

Gong Cha được biết đến như một trong những thương hiệu trà sữa nổi tiếng nhất Việt Nam

2. The Alley

The Alley là thương hiệu trà sữa mới nổi trong vài năm trở lại đây nhưng đã chứng tỏ mình là đối thủ đáng gờm của các thương hiệu khác. The Alley đã có những bước phát triển vượt bậc và hiện tại chuỗi cửa hàng của hãng đang có mặt tại 8 quốc gia trên thế giới.

Menu đồ uống của The Alley chủ yếu là các đồ uống sữa tươi và trà sữa với mức giá khá cao so với mặt bằng chung. Đồ uống tại The Alley theo số đông đánh giá là có chất lượng tốt và có chất riêng. Đồ uống nổi tiếng nhất của hãng là sữa tươi trân châu đường đen.

Sữa tươi trân châu đường đen là món đồ uống làm nên tên tuổi của The Alley

3. Ding Tea

Nếu nói thương hiệu trà sữa nào lâu năm mà vẫn giữ được “nhiệt” thì không thể không kể đến Ding Tea. Được đưa về từ tháng 10/2013, Ding Tea được xem như một trong những thương hiệu trà sữa lâu đời nhất tại Việt Nam.

Menu tại Ding Tea gần như không có gì thay đổi qua nhiều năm, nhưng nhờ vẫn giữ được thương hiệu cùng công thức đồng nhất qua nhiều cửa hàng mà nhiều khách hàng vẫn yêu thích và tìm đến Ding Tea khi muốn uống trà sữa. Đồ uống nổi tiếng nhất của Ding Tea là các loại trà sữa, nước kiwi lô hội,…

Ding Tea là thương hiệu trà sữa lâu đời vẫn giữ được nhiệt tại Việt Nam

4. Royal Tea

Royal Tea xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2017 với cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội. Hiện tại Royal Tea đã mở được hơn 20 cửa hàng trên toàn quốc và trở thành một trong những thương hiệu trà sữa được yêu thích nhất tại Việt Nam.

Menu của Royal Tea có rất nhiều món nhưng nổi tiếng nhất vẫn là các loại trà sữa kem cheese. Lớp kem cheese đặc với vị ngậy ngậy đã làm nên tên tuổi của thương hiệu trà sữa này.

Royal Tea là thương hiệu trà sữa rất được yêu thích bởi đồ uống ngon, đa dạng và mới lạ

5. KOI Thé

Tại Đài Loan thương hiệu trà sữa KOI Thé có cái tên 50 Lan và được xem như thương hiệu trà sữa nổi tiếng nhất tại đây. Sau khi cái tên 50 Lan nổi tiếng thì thương hiệu này đã phát triển thêm các chuỗi cửa hàng ở nước ngoài, lấy tên ban đầu là KOI Café và đổi tên thành KOI Thé vào 2015.

Sau khi mở cửa hàng đầu tiên tại Hồ Chí Minh vào năm 2015, cho đến hiện tại thì KOI Thé đã trở thành một trong những thương hiệu trà sữa được yêu thích nhất tại Việt Nam. Đồ uống nổi tiếng nhất của KOI Thé tại Việt Nam là trà sữa macchiato và trà sữa các vị.

KOI Thé nổi tiếng bởi trà sữa thơm ngon và chuẩn vị Đài Loan

6. ToCoToCo

ToCoToCo là thương hiệu trà sữa rất được yêu thích trong giới trẻ bởi mức giá dễ tiếp cận hơn so với nhiều thương hiệu trà sữa khác và hệ thống cửa hàng trải rộng tại các thành phố lớn. Hiện tại ToCoToCo có khoảng hơn 200 cửa hàng trên toàn quốc.

Đồ uống nổi tiếng tại ToCoToCo là trà sữa 3Q, chè Xueshan Đài Loan và trà sữa các loại.

ToCoToCo là thương hiệu trà sữa bình dân cực kỳ được các bạn trẻ ưa chuộng

Trên đây là top 6 thương hiệu trà sữa hàng đầu tại Việt Nam. Mong rằng Unibar đã giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về những thương hiệu này. Cám ơn các bạn đã đọc và hãy đón chờ nhiều bài viết tiếp theo của Unibar nữa nhé!

————-
UNIBAR – Nhà cung cấp thiết bị pha chế hàng đầu Việt Nam
1. Địa chỉ: Tầng 2, Toà B, Chung cư Đồng Phát Parkview Tower, KCN Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội
2. Hotline: 19009207
3. Website: unibarvietnam.vnunivietnam.vn
4. Email: info@univietnam.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *