Để bắt đầu kinh doanh kem tươi, mỗi chủ quán đều cần chuẩn bị ít nhất một chiếc máy làm kem công nghiệp. Một chiếc máy làm kem chất lượng không chỉ cần mang lại những ly kem tươi mát lạnh ngon lành, mà còn phải đảm bảo thời gian làm kem nhanh, dễ sử dụng, dễ vệ sinh và ít lỗi vặt.
Trong bài viết này, Unibar sẽ giới thiệu đến các bạn 2 lựa chọn máy làm kem công nghiệp dành cho chủ quán. Hãy đọc kỹ và tham khảo mẫu máy làm kem phù hợp với nhu cầu của bạn nhé!
Có thể bạn quan tâm:
- Nồi nấu trân châu tự động nào phù hợp cho quán của bạn?
- Xu hướng phát triển của bao bì đồ uống take away
- Nên đánh sữa Latte Capuccino ở áp suất vòi sục bao nhiêu?
2 lựa chọn máy làm kem công nghiệp dành cho chủ quán
Mục lục
1. Máy làm kem công nghiệp Unibar ICD-1800 – Máy làm kem để bàn tốt nhất trong phân khúc
1.1. Thông số kỹ thuật
- Công suất: 1800W
- Dung tích khoang chứa: 6L + 6L
- Năng suất: 18L/H
- Đầu xả: 2 + 1 mix
- Máy nén: HAILI
- Gas làm lạnh: R22
- Trọng lượng: 87KG
- Kích thước sản phẩm: 71 x 54 x 81,5cm
- Kích thước đóng gói: 76 x 59 x 86,5cm
- Thời gian bảo hành: 18 tháng
Máy làm kem công nghiệp Unibar ICD-1800 – Máy làm kem để bàn tốt nhất trong phân khúc
1.2. Đặc điểm, tính năng của máy làm kem công nghiệp Unibar ICD-1800
Máy làm kem công nghiệp Unibar ICD-1800 sẽ giúp bạn làm kem tươi nhanh chóng và đơn giản, đủ công suất để phục vụ cho nhu cầu của các quán kem, nhà hàng, khách sạn, và các cơ sở sản xuất kem thương mại khác.
Với thiết kế để bàn, Máy làm kem Unibar ICD-1800 có thể bày gọn trên quầy bar, không tốn quá nhiều diện tích. Trường hợp nếu quầy bar của bạn quá nhỏ, có thể sắm riêng một chiếc kệ cứng cáp để đặt chiếc máy này lên.
Máy làm kem tươi Unibar ICD-1800 có 2 khoang chứa với dung tích mỗi khoang là 6L. Máy có 3 đầu xả với 2 đầu xả kem cho 2 vị riêng biệt và 1 đầu xả mix giữa 2 vị. Máy có công suất là 1800W, năng suất sản xuất kem là 18L/giờ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm kem cần thiết trong ngày của các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.
Thời gian bảo hành của Máy làm kem tươi Unibar ICD-1800 là 18 tháng. Ngoài ra, máy còn được hỗ trợ 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi do nhà sản xuất và bảo trì trọn đời, giúp bạn yên tâm hơn và được hỗ trợ tốt khi sử dụng thiết bị.
Máy làm kem Unibar ICD-1800 có công suất là 1800W, năng suất sản xuất kem là 18L/giờ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm kem cần thiết trong ngày của các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống
2. Máy làm kem công nghiệp Unibar ICD-2800 – Máy làm kem dạng đứng cho chất lượng kem tươi hoàn hảo
2.1. Thông số kỹ thuật
- Công suất: 2800W
- Hai block làm lạnh: 1 block làm lạnh khoang chứa kem, 1 block làm lạnh kem
- Dung tích khoang chứa: 6L + 6L
- Năng suất: 20 – 25L/H
- Đầu xả: 2 + 1 mix
- Máy nén: HAILI
- Gas làm lạnh: R22
- Trọng lượng: 99KG
- Kích thước sản phẩm: 68 x 52 x 127cm
- Kích thước đóng gói: 72,5 x 55,5 x 138cm
- Có chức năng bảo quản qua đêm
- Thời gian bảo hành: 18 tháng
Máy làm kem công nghiệp Unibar ICD-2800
2.2. Đặc điểm, tính năng của máy làm kem công nghiệp Unibar ICD-2800
Máy làm kem công nghiệp Unibar ICD-2800 là loại máy làm kem dạng đứng, có thể bày ở bất kỳ vị trí nào trong quán của bạn. Tuy nhiên do là máy dạng đứng nên sẽ chiếm nhiều diện tích hơn, đối với những quán có diện tích quá nhỏ nên cân nhắc sang mã ICD-1800 để bàn nhỏ gọn hơn.
Máy làm kem tươi Unibar ICD-2800 có công suất là 2800W, năng suất làm kem là 20 -25L/giờ, đáp ứng được nhu cầu sản xuất kem tươi của các quán kem, nhà hàng, khách sạn, quán trà sữa,… có nhu cầu sản xuất lượng lớn kem tươi trong ngày.
Máy có 2 khoang chứa, mỗi khoang dung tích 6L, có 3 đầu xả kem trong đó 2 đầu cho 2 vị khác nhau và 1 đầu mix giữa 2 vị. Máy còn có chức năng bảo quản kem qua đêm, giúp quán bảo quản kem tốt hơn và có thể sử dụng tiếp phần kem còn thừa, tránh lãng phí nguyên liệu.
Máy làm kem Unibar ICD-2800 được bảo hành 18 tháng, bảo trì trọn đời và hỗ trợ 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi do nhà sản xuất. Người dùng có thể yên tâm sử dụng thiết bị nhờ chế độ bảo hành, bảo trì tốt, đồng thời Unibar luôn sẵn sàng hỗ trợ nếu có thắc mắc khi sử dụng sản phẩm.
Máy làm kem tươi Unibar ICD-2800 đáp ứng được nhu cầu sản xuất kem tươi của các quán kem, nhà hàng, khách sạn, quán trà sữa,… có nhu cầu sản xuất lượng lớn kem tươi trong ngày
3. Tư vấn chọn máy làm kem phù hợp với nhu cầu của các chủ quán
- Đối với những quán có món chủ lực là kem tươi, cần lượng lớn kem trong ngày và có chế độ bảo quản kem qua đêm thì ICD-2800 là lựa chọn tốt nhất dành cho các chủ quán.
- Đối với những quán có kinh doanh nhiều loại đồ uống, đồ ăn khác và kem tươi chỉ là một trong số các món, các bạn có thể lựa chọn ICD-1800 hoặc ICD-2800 tùy theo diện tích quầy bar, diện tích quán hoặc sở thích.
Nếu cần tư vấn chi tiết hơn thì đừng ngại liên hệ với Unibar để được hỗ trợ tốt nhất nhé!
————-
Để mua các sản phẩm của Unibar, các bạn liên hệ trực tiếp qua các kênh sau:
- Hotline: 19009207
- Fanpage: Thiết bị pha chế Unibar Việt Nam hoặc Uni Việt Nam
- Shopee: https://shopee.vn/uni_official_store
- Lazada:
————-
UNIBAR – Nhà cung cấp thiết bị pha chế hàng đầu Việt Nam
1. Địa chỉ:
– Tầng 2, Tòa B, Chung cư Đồng Phát Parkview Tower, KCN Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội.
– Số 2 đường Thuỷ Lợi, phường Phước Long A, Quận 9, thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
2. Hotline: 19009207
3. Website: unibarvietnam.vn – univietnam.vn
4. Email: info@univietnam.com.vn