Kinh doanh Bingsu đang trở thành một xu hướng hot trong ngành ẩm thực, thu hút nhiều chủ quán cà phê và nhà hàng.
Món tráng miệng Hàn Quốc này không chỉ hấp dẫn bởi hương vị mát lạnh, mà còn bởi sự sáng tạo trong cách trình bày và kết hợp nguyên liệu.
Tuy nhiên, để thành công trong việc kinh doanh Bingsu, bạn cần nắm vững một số lưu ý quan trọng.
Trong bài viết này, Unibar tổng hợp lại 6 lưu ý khi mở quán kinh doanh Bingsu mà bạn nên biết để thu hút khách hàng và đảm bảo hoạt động kinh doanh hiệu quả.
Có thể bạn quan tâm:
- Bingsu là gì? Hướng dẫn làm bingsu bằng Máy làm đá bào bingsu Unibar
- Cách làm trà sữa đậm vị từ A đến Z
- 2 lựa chọn máy làm kem công nghiệp dành cho chủ quán
6 lưu ý khi mở quán kinh doanh Bingsu
Mục lục
1. Lưu ý khi mở quán kinh doanh Bingsu: Chất lượng nguyên liệu là hàng đầu
Chất lượng nguyên liệu rất quan trọng khi làm Bingsu, có thể nói là quyết định 80% chất lượng đầu ra của món này. Khi mở quán bingsu, bạn cần lưu ý đặc biệt đến các loại nguyên liệu sau:
- Đá bào: Đảm bảo đá bào mịn và tươi mới mỗi ngày. Sử dụng máy làm bingsu chất lượng cao để đạt được kết cấu mịn màng.
- Trái cây tươi: Chọn các loại trái cây tươi ngon, không dập nát và thường xuyên kiểm tra để đảm bảo chất lượng.
- Nguyên liệu khác: Sử dụng các loại topping như đậu đỏ, mochi, sữa đặc, và sirô có chất lượng cao để đảm bảo hương vị tốt nhất.
- Sữa tươi, kem béo: Chọn loại ngon và có hương vị đặc biệt để khi làm ra đá bào sẽ ngọt mà không ngấy, thơm mà lại ngậy.
Chất lượng nguyên liệu tốt là yếu tố then chốt quyết định bingsu tại quán của bạn có bán chạy hay không
2. Lưu ý khi mở quán kinh doanh Bingsu: Đa dạng menu
- Các loại Bingsu: Cung cấp nhiều lựa chọn về hương vị, từ các loại trái cây tươi, matcha, chocolate, đến các vị đặc biệt như oreo hay caramel.
- Kích thước và giá cả: Đa dạng hóa kích thước bingsu (size S, M, L) và mức giá để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
Menu của quán bingsu nên đa dạng nhiều size, nhiều loại khẩu vị khác nhau để tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng nhất
3. Lưu ý khi mở quán kinh doanh Bingsu: Thiết kế quán và trải nghiệm khách hàng
- Không gian quán: Tạo không gian thoáng đãng, sạch sẽ và thoải mái. Thiết kế quán nên phù hợp với phong cách trẻ trung và năng động, thu hút giới trẻ. Có thể thiết kế quán mang phong cách quán cà phê bên Hàn Quốc với tông màu trắng và gỗ tự nhiên, như vậy sẽ tạo nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng bingsu.
- Trải nghiệm khách hàng: Đào tạo nhân viên phục vụ tận tâm, nhiệt tình và chuyên nghiệp. Cung cấp dịch vụ nhanh chóng, đảm bảo khách hàng không phải chờ đợi lâu.
Quán bingsu mang phong cách Hàn Quốc với thiết kế hiện đại và nội thất tone màu gỗ tự nhiên rất được yêu thích
4. Lưu ý khi mở quán kinh doanh Bingsu: Quản lý chi phí
- Nguyên liệu: Quản lý kho nguyên liệu một cách hiệu quả để tránh lãng phí và đảm bảo luôn có đủ nguyên liệu tươi mới.
- Máy móc: Đầu tư vào các máy móc, thiết bị chất lượng cao nhưng cần tính toán chi phí đầu tư hợp lý. Bảo dưỡng thiết bị thường xuyên để kéo dài tuổi thọ và tránh hỏng hóc.
- Các chi phí khác: Các chi phí về nhân lực, marketing, phát triển sản phẩm mới,… cũng cần tính toán hợp lý, không để ảnh hưởng đến chi phí tối thiểu để vận hành quán.
Quản lý chi phí tốt sẽ giúp quán bingsu vận hành tốt
5. Lưu ý khi mở quán kinh doanh Bingsu: Marketing cho quán và sản phẩm
- Marketing online: Sử dụng mạng xã hội, website và các nền tảng trực tuyến khác để tăng lượng khách hàng biết đến quán và sản phẩm. Tạo các chương trình khuyến mãi, giảm giá để thu hút khách hàng mới.
- Khách hàng thân thiết: Xây dựng chương trình tích điểm, khuyến mãi để giữ chân khách hàng cũ và tạo dựng mối quan hệ lâu dài.
6. Lưu ý khi mở quán kinh doanh Bingsu: An toàn vệ sinh thực phẩm
- Vệ sinh quán: Đảm bảo quán luôn sạch sẽ, từ khu vực chế biến đến khu vực phục vụ khách hàng.
- Vệ sinh nhân viên: Đảm bảo nhân viên luôn tuân thủ các quy định về vệ sinh cá nhân và vệ sinh an toàn thực phẩm.
An toàn vệ sinh thực phẩm là chìa khóa hàng đầu để quán bingsu hoạt động được lâu dài nhất
Kinh doanh Bingsu không chỉ đòi hỏi sự sáng tạo trong việc tạo ra các hương vị độc đáo mà còn cần sự cẩn trọng trong quản lý và vận hành quán. Chú ý đến từng chi tiết nhỏ sẽ giúp bạn xây dựng được một thương hiệu Bingsu uy tín và thu hút được nhiều khách hàng.
Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Nếu thấy bài viết hữu ích thì hãy chia sẻ để nội dung bài viết có thể tiếp cận đến càng nhiều người cần hơn.
————-
Để mua các sản phẩm của Unibar, các bạn liên hệ trực tiếp qua các kênh sau:
- Hotline: 19009207
- Fanpage: Thiết bị pha chế Unibar Việt Nam hoặc Uni Việt Nam
- Shopee: https://shopee.vn/uni_official_store
- Lazada:
————-
UNIBAR – Nhà cung cấp thiết bị pha chế hàng đầu Việt Nam
1. Địa chỉ:
– Tầng 2, Tòa B, Chung cư Đồng Phát Parkview Tower, KCN Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội.
– Số 2 đường Thuỷ Lợi, phường Phước Long A, Quận 9, thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
2. Hotline: 19009207
3. Website: unibarvietnam.vn – univietnam.vn
4. Email: info@univietnam.com.vn