Kem ốc quế luôn là món ăn vặt thu hút được nhiều sự yêu thích từ khách hàng mọi lứa tuổi. Đối với các quán kem, nhà hàng,… việc tạo ra những cây kem ốc quế vừa ngon miệng vừa có chi phí hợp lý không chỉ giúp tăng sức cạnh tranh mà còn thu hút thêm nhiều khách hàng trung thành.
Bài viết này của Unibar sẽ hướng dẫn bạn cách làm kem ốc quế với giá cost chỉ từ 3,300đ mỗi cây, giúp quán bạn không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo chất lượng và hương vị tuyệt vời. Hãy cùng khám phá công thức làm kem tiết kiệm và hiệu quả này ngay bây giờ!
Có thể bạn quan tâm:
- 2 lựa chọn máy làm kem công nghiệp dành cho chủ quán
- Bingsu là gì? Hướng dẫn làm bingsu bằng Máy làm đá bào bingsu Unibar
- 6 lưu ý khi mở quán kinh doanh Bingsu
Cách làm kem ốc quế giá cost chỉ từ 3300đ/cây
Mục lục
1. Nguyên liệu cần chuẩn bị và cách làm kem ốc quế giá cost chỉ từ 3300đ/cây
1.1. Nguyên liệu cần chuẩn bị
- Bột làm kem tươi Mixue 1kg (giá trung bình 90.000 – 100.000đ/bịch)
- Vỏ ốc quế (50.000 – 60.000đ/50 cái, trung bình 1000 – 1200đ/cái)
- Nước ấm 2.8L
Với nguyên liệu như trên, chúng ta có thể làm trung bình khoảng 38 – 40 cây kem ốc quế.
Bột làm kem tươi Mixue
1.2. Cách làm kem ốc quế giá cost chỉ từ 3300đ/cây
Bước 1: Sử dụng bột làm kem tươi Mixue và nước ấm. Sau khi pha 1kg bột làm kem tươi với 2.8L nước ấm 60 – 70 độ C, ta thu được 3.4L hỗn hợp.
Bước 2: Để hỗn hợp ở tủ mát trong vòng 15 phút, sau đó cho vào máy làm kem tươi.
Bước 3: Thực hiện thao tác các phím chức năng của máy theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất.
Bước 4: Sau thời gian chờ đợi chúng ta đã có kem tươi. Trung bình với 1kg bột làm kem tươi (3.4L hỗn hợp) ta có thể tạo ra được 38 – 40 cây kem. Tiền cost phần cốt kem tươi khoảng từ 2300 – 2500đ/cây. Thêm phần vỏ ốc quế, trung bình 1 cây kem ốc quế sẽ có giá cost từ 3300 – 3700đ/cây.
Thành quả là những cây kem ốc quế cực ngon
1.3. Video hướng dẫn làm kem ốc quế giá cost chỉ từ 3300đ – 3700đ/cây
Để dễ hình dung hơn về cách làm kem ốc quế giá cost chỉ từ 3300 – 3700đ/cây, các bạn có thể xem video dưới đây:
2. Giới thiệu Máy làm kem Unibar – Máy làm kem tươi chuyên dụng cho các quán kem, nhà hàng, quán cafe, quán trà sữa,…
2.1. Máy làm kem Unibar ICD-1800
Máy làm kem Unibar ICD-1800
Điểm nổi bật:
- Công suất: 1800W
- Năng suất: 18L/giờ
- Thời gian bảo hành: 18 tháng
Thông số kỹ thuật khác của máy:
- Dung tích khoang chứa: 6L + 6L
- Đầu xả: 2 + 1 mix
- Máy nén: HAILI
- Gas làm lạnh: R22
- Trọng lượng: 87KG
- Kích thước sản phẩm: 71 x 54 x 81,5cm
- Kích thước đóng gói: 76 x 59 x 86,5cm
2.2. Máy làm kem Unibar ICD-2800
Máy làm kem Unibar ICD-2800
Điểm nổi bật:
- Công suất: 2800W.
- Năng suất làm kem lên đến 20 – 25L/giờ.
- 6 đầu ra kem để lựa chọn.
- Có chức năng bảo quản qua đêm.
- Thời gian bảo hành: 18 tháng.
Thông số kỹ thuật khác của máy:
- Hai block làm lạnh: 1 block làm lạnh khoang chứa kem, 1 block làm lạnh kem.
- Dung tích khoang chứa: 6L + 6L.
- Đầu xả: 2 + 1 mix.
- Máy nén: HAILI.
- Gas làm lạnh: R22.
- Trọng lượng: 99KG.
- Kích thước sản phẩm: 68 x 52 x 127cm.
- Kích thước đóng gói: 72,5 x 55,5 x 138cm.
Hy vọng thông tin Unibar mang lại hữu ích đối với bạn. Đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo xoay quanh các chủ đề về kinh doanh đồ uống của Unibar nhé!
————-
Để mua các sản phẩm của Unibar, các bạn liên hệ trực tiếp qua các kênh sau:
- Hotline: 19009207
- Fanpage: Thiết bị pha chế Unibar Việt Nam hoặc Uni Việt Nam
- Shopee: https://shopee.vn/uni_official_store
- Lazada:
————-
UNIBAR – Nhà cung cấp thiết bị pha chế hàng đầu Việt Nam
1. Địa chỉ:
– Tầng 2, Tòa B, Chung cư Đồng Phát Parkview Tower, KCN Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội.
– Số 2 đường Thuỷ Lợi, phường Phước Long A, Quận 9, thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
2. Hotline: 19009207
3. Website: unibarvietnam.vn – univietnam.vn
4. Email: info@univietnam.com.vn